Tái Bút: Anh Yêu Em - P.s. I Love You

Tái Bút: Anh Yêu Em

P.s. I Love You

(2007)
Status:
HD
Đạo diễn:
Richard LaGravenese,
Diễn viên:
Hilary Swank, Gerard Butler and Harry Connick Jr.,
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, Phim 18
Quốc gia:
Phim Mỹ
Thời lượng:
126 phút
Lượt xem:
11,735
Thông tin phim Tái Bút: Anh Yêu Em
Nội dung phim Tái Bút: Anh Yêu Em:
Xem phim Tái Bút: Anh Yêu Em online, xem phim Tái Bút: Anh Yêu Em trực tuyến nhanh nhất, phim Tái Bút: Anh Yêu Em kể về bộ phim tâm lý tình cảm đình đám nhất năm 2007, nó đã tạo nên cơn sốt vé trong năm với thể loại phim tình cảm, nó làm khán giả phải rơi nước mắt vì nội dung và khả năng diễn xuất của các nhân vật quá hoàn hảo. Phim kể về một câu chuyện tình yêu đẹp và lãng mạn. Nhân vật chính là Holly Kenedy, một phụ nữ vừa mất chồng, sống ở Dublin, Ireland. Căn bệnh u não cướp đi sự sống của Gerry – người chồng mà cô hết mực yêu thương. Holly suy sụp, rơi vào tận cùng đau khổ. Và rồi, cuộc đời của Holly rẽ sang trang mới khi vào đúng sinh nhật lần thứ 30 của mình, cô nhận được những phong thư của người chồng quá cố gửi trước khi chết.
Những lá thư này được anh viết rất sâu sắc, từ những điều nhỏ nhặt nhất cho đến những điều động viên lớn lao giúp Holly vượt qua niềm mất mát để sống một cuộc sống bình thường khi không còn anh. Sau mỗi lá thư điều có dòng chữ PS, I Love You – (Tái bút: Anh yêu em).

Tác giả tiểu thuyết PS I Love You:
Tác giả Cecelia Ahern là con gái của thủ tướng Ireland Bertie Ahern. Cô sinh năm 1981. Tái bút: Anh yêu em (PS. I love you) là tác phẩm đầu tay được cô viết vào năm 21 tuổi (2002), xuất bản lần đầu vào năm 2004 và đã được chuyển thể thành phim. Quyển sách bán chạy trong suốt 19 tuần liền ở Ireland, 52 tuần liền ở Đức và sau đó là ở nhiều nước khác không phải vì Ahern là con gái thủ tướng, mà vì câu chuyện kể đơn giản mà lấp lánh trong đó.
Sách được First News và NXB Trẻ xuất bản dưới tựa đề tiếng Việt Sức mạnh tình yêu.

PMIM LẺ Cùng Thể Loại